ตักรองที่ถูกเลือก

Goodride ยาง

กรองโดย:

เปิดตัวกรอง

ดัชนียาง

Price

฿
ไปยัง
฿

ผู้ผลิต

แสดงทั้งหมด

ฉลากมาตรฐานจากสหภาพยุโรป


ไปยัง

ออกแบบ

คะแนนทดสอบเฉลี่ย

ไปยัง

ยาง goodride ดี ไหม ลองมาทำความรู้จักกันดู แล้วคุณจะรู้ว่ามีดีอย่างไร

ยางรถยนต์ ในปัจจุบันนั้นมีหลายยี่ห้อมาก และเราเองก็ต้องศึกษารายละเอียดของยางรถยนต์ไว้บ้าง จะได้เลือกได้ถูกต้อง ตรงกับความต้องการของเราที่สุด โดยวันนี้เราจะมาพูดถึงยางรถยนต์ยี่ห้อ goodride ว่าคืออะไร มีดีแค่ไหน

ยาง goodride คืออะไร มาจากไหน

ยางรถยนต์ goodride นั้นเป็นยางสัญชาติจีน ซึ่งมีรัฐบาลจีนเป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ เพราะฉะนั้นไม่ต้องพูดถึงเรื่องคุณภาพมาตรฐาน เพราะรัฐบาลจีนนั้นมักจะถือหุ้นในกิจการใหญ่ๆ ของประเทศ เรื่องยางรถยนต์นี่ก็ถือว่าเป็นกิจการใหญ่ของจีน เช่นกัน และยังส่งออกไปในต่างประเทศด้วย ไม่ว่าจะเป็นยุโรปหรืออเมริกา

ยาง goodride ดี ไหม แพงหรือเปล่า

ยางยี่ห้อ gooddride นั้น ราคาไม่แพงเกินไป เพราะว่าเพิ่งเปิดตัวในไทยไม่นานมาก เส้นหนึ่งราคาแค่พันกว่าบาทเท่านั้นเอง ขึ้นอยู่กับรุ่นและขนาด ซึ่งเราก็ต้องเลือกซื้อกับร้านค้าที่มีคุณภาพมาตรฐาน และมียางให้เลือกหลากหลาย โดยปกติแล้วการ ขายยาง goodride นั้นจะมีแบบตามฤดูกันเลย เพราะว่าจะมีรอยตัดหรือสมรรถนะที่แตกต่างกัน อย่างเช่น หน้าร้อนควรจะเลือกใช้ยางรุ่น Goodride RADIAL SL369 A/T 225/75 R16 115/112Q ที่ได้รับการออกแบบมาให้เหมาะกับรถตู้และฤดูร้อน และไม่ได้มีแค่รุ่นนี้นะ ยังมีอีกหลายรุ่นและหลายราคาให้เลือกกันด้วย

Goodride ยาง ยี่ห้อนี้ ทำไมจึงได้รับความนิยมอย่างมาก

- ราคายาง goodride นั้นมีหลายราคาให้เลือก แถมมีแย่งเป็นตามฤดูกาลด้วย จึงช่วยเพิ่มความปลอดภัยในการขับขี่ให้คุณเพิ่มขึ้น แถมมีให้เลือกหลายรุ่น คุณจึงสามารถเลือกได้ตามความเหมาะสมจริงๆ

- goodride เป็นยางที่มียอดขายติด 1 ใน 10 ของโลก จึงมั่นใจได้ว่า คนทั่วโลกให้ความเชื่อถือในยางยี่ห้อนี้ เพราะฉะนั้นจึงไม่แปลกใจว่า ทำไมในสนามแข่งรถเมืองไทยจึงนิยมใช้ยางยี่ห้อนี้ เพราะมั่นใจในคุณภาพมาตรฐานของยางนั่นเอง และที่สำคัญยังมีส่วนผสมของซิลิกาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของยางอีกด้วย ใช้แล้วปลอดภัยแน่นอน

- ยางยี่ห้อ goodride เป็นยางที่มีการรับประกัน หากยางเสื่อมสภาพหรือไม่มีคุณภาพ สามารถนำมาเปลี่ยนได้

เพราะฉะนั้นใครที่กำลังมองหายางคุณภาพสูง ราคาเบาๆ และได้รับการยอมรับไปทั่วโลกล่ะก็ อย่าลืมคิดถึง goodride ยางดีๆ ติดอันดับโลกที่ใครๆก็รู้จัก ใช้แล้วผิดหวังแน่นอน

เปรียบเทียบผลิตภัณฑ์ได้ 4 ชิ้น:

จาก 719
ดูเพิ่มเติม 20
จาก 719
เป็นการโฆษณาแบบเสียค่าใช้จ่าย
กลับสู่ด้านบน