ตักรองที่ถูกเลือก

รถบรรทุก ยาง

กรองโดย:

เปิดตัวกรอง

ดัชนียาง

Price

ไปยัง
฿

ผู้ผลิต


ฉลากมาตรฐานจากสหภาพยุโรป

ไปยัง

ผู้ขาย

ออกแบบ

หมวดหมู่ราคา

เลือกและดูแลยางรถบรรทุกอย่างไร ให้เหมาะสมกับรถบรรทุกคู่ใจของเรา

หลายๆ คนอาจจะต้องผูกพันกับรถบรรทุก เนื่องจากต้องประกอบอาชีพเกี่ยวกับการขนส่งที่ต้องใช้รถบรรทุกในการทำงานบ่อยๆ ทำให้ต้องหมั่นเช็คสภาพ ยางรถบรรทุก คู่ใจให้ทำงานกับเราแบบไม่งอแงกันอยู่เป็นประจำ วันนี้เราจะมาแนะนำการดูแล ยางรถบรรทุก เบื้องต้นอย่างไร ให้ ยางรถบรรทุก คู่ใจของเราอยู่กับเราไปนานๆ

การเลือกดอกยางให้เหมาะกับสภาพการใช้งาน

ในการเลือกดอกยางและ ขนาดยางรถบรรทุก ให้เหมาะสมต่อสภาพการใช้งานนั้นๆ โดยหลักๆ แล้วเราต้องคำนึงถึงความลึกของร่องดอกยางที่แตกต่างกันด้วย ถึงแม้จะเป็นยางแบบเดียวกัน แต่เพื่อให้เหมาะสมต่อสภาพการใช้งานในสถานการณ์ที่แตกต่างกัน เพราะฉะนั้นแล้วร่องดอกยางจึงมีการออกแบบมาทั้งแบบตื้น และแบบลึกพิเศษ

การเติมลมยาง และ ผลที่จะตามมาจากการเติมลมยาง

ลมยางเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่สำคัญสำหรับการดูแลรักษา ยางรถบรรทุก ดูแลรักษาเรื่องลมยางไม่ดีอาจจะทำให้เกิดอุบัติเหตุได้ ถ้าเราเติมลมยางน้อยเกินไป ยางก็จะบวมได้ง่ายทำให้อายุการใช้งานของ ยางรถบรรทุก ของเราลดน้อยลง ดอกยางสึกผิดปกติ หรือสึกที่ปลายดอกยาง ซึ่งเป็นเหตุทำให้สิ้นเปลืองการใช้เชื้อเพลิงโดยเปล่าประโยชน์ แต่หากถ้าสูบลมเกินมากเกินไปก็จะทำให้เกิดการระเบิดได้ง่าย มีโอกาสมากๆต่อการเกิดอุบัติเหตุ อีกทั้งอายุการใช้งานของ ยางรถบรรทุก ก็น้อยลงอีกด้วย และที่สำคัญอาจจะทำให้การขับขี่ของเราขาดความนุ่มนวลได้

การเติมลมยางสำหรับ ยางรถบรรทุก ล้อคู่ เราจำเป็นจะต้องรักษาระดับแรงดันลมในยางให้เท่ากันอยู่ตลอดเวลา เพราะการที่ยางบางเส้นมีแรงดันมากเกินกว่าอีกเส้นจะทำให้ยางบรรทุกหนักเส้นนั้นได้รับน้ำหนักมากและมีการชำรุดเสียหายได้มากกว่าเส้นที่เติมลมน้อย และอาจจะส่งผลให้การสึกของยางไม่เสมอกัน

ยางชำรุด ถึงเวลาเปลี่ยนยางแล้ว ต้องทำอย่างไร ?

แม้จะดูแลดีสักแค่ไหน แต่ระยะเวลาย่อมมีผลต่อการสึกหรอต่อการใช้งานของ ยางรถบรรทุก อยู่แล้ว แต่ปัญหาหลักๆ ของผู้ที่ต้องการเปลี่ยน ยางรถบรรทุก นั่นคือการหา ร้านขายยางรถบรรทุก ที่มี ราคายางรถบรรทุก ที่เหมาะสม หรือง่ายๆ การหา ยางรถบรรทุกราคาถูก แต่ก็หายากเสียเหลือเกิน วันนี้เราเลยมีทางเลือกใหม่ในการเลือกซื้อ ยางรถบรรทุก จากร้านขาย ยางรถบรรทุก ที่มีคุณภาพ ราคาถูก โดยเราขอให้ท่านเข้ามาเช็คราคา และ ขนาดยางรถบรรทุก ได้ที่ลิงค์นี้ ../yaang/rot-ban-tuk เพราะนอกจากมีกราฟเปรียบเทียบราคาแล้ว ท่านยังจะได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับราคา ยางรถบรรทุก อีกด้วย!

เปรียบเทียบผลิตภัณฑ์ได้ 4 ชิ้น:

จาก 2
จาก 2
เป็นการโฆษณาแบบเสียค่าใช้จ่าย
กลับสู่ด้านบน