ตักรองที่ถูกเลือก

Apollo ยาง

กรองโดย:

เปิดตัวกรอง

ดัชนียาง

Price

฿
ไปยัง
฿

ผู้ผลิต

แสดงทั้งหมด

ฉลากมาตรฐานจากสหภาพยุโรป


ไปยัง

คะแนนทดสอบเฉลี่ย

ไปยัง

ยาง Apollo กับคุณลักษณะโดยทั่วไป

ยาง Apollo ในเมืองไทยก็อาจจะเคยได้ยินกันมาบ้างเกี่ยวกับ ยาง Apollo ซึ่งอาจจะยังไม่ทราบว่าเป็นยางที่มาจากประเทศอินเดีย ทั้งนี้สำหรับในเรื่องของ คุณภาพยาง apollo ก็น่าสนใจพอสมควร เพราะเนื่องจากว่าเป็นยางที่มีการส่งออกไปประเทศแถบยุโรป และมีการผลิตที่ทันสมัย ดังนั้นในเรื่องของ ยาง Apollo ดีไหม ก็ต้องขึ้นอยู่กับคุณลักษณะการใช้งานที่โดดเด่น โดยสามารถที่จะทำความเข้าใจกับในเรื่องของคุณลักษณะได้ สำหรับ ยางรถยนต์ยี่ห้อ Apollo

คุณลักษณะของยาง Apollo

Apollo ยาง จากประเทศอินเดียที่มีการส่งออกมาแล้วกว่า 118 ประเทศทั่วโลก โดยทั้งนี้จะเน้นไปทางประเทศในแถบยุโรป ซึ่งจะสามารถตอบโจทย์ในเรื่องของคุณภาพได้ดี โดยเฉพาะในเรื่องของคุณลักษณะการใช้งานที่โดดเด่น

  • การรีดน้ำ สำหรับยางชนิดนี้มีร่องเส้นรอบวงที่มีขนาดกว้าง เพราะฉะนั้นแล้วจึงสามารถที่จะช่วย
    รีดน้ำได้ดีหากอยู่ในสภาพอากาศที่ย่ำแย่ รวมถึงสามารถที่จะยึดเกาะพื้นถนนได้ดีเช่นเดียวกัน
  • การยึดเกาะถนน อย่างที่บอกว่ามีร่องเส้นรอบวงที่กว้างจึงจะสามารถช่วยยึดเกาะพื้นถนนได้ดี นอกจากนี้แล้วยังมีไหล่ยางที่กว้างเช่นเดียวกัน เพราะฉะนั้นจึงสามารถที่จะช่วยในเรื่องของการ
    ยึดเกาะถนนได้ดีมากยิ่งขึ้น
  • การบังคับทิศทาง ยางชนิดนี้มีการออกแบบให้มีเส้นยางตรงกลาง ฉะนั้นแล้วจึงทำให้สามารถบังคับ และควบคุมทิศทางของรถได้อย่างแม่นยำสำหรับผู้ขับขี่
  • การลดเสียงรบกวน เป็นยางอีกหนึ่งชนิดที่สามารถลดเสียงรบกวนในขณะขับรถได้ดี และมีการออกแบบดอกยางที่ตอบโจทย์กับผู้ขับขี่ที่ต้องการความเงียบ เพราะฉะนั้นจึงสามารถที่จะลดการสั่นสะเทือนในขณะขับรถได้

การดูแลรักษายาง Apollo

สำหรับการดูแลรักษา ยาง Apollo อาจจะมองแล้วว่าไม่ใช่เรื่องสำคัญแต่ก็จำเป็นที่จะต้องดูแลรักษาให้เหมาะสม เพื่อเป็นการป้องกันการสึกหรอของยางอย่างรวดเร็ว

  • รอยแตก ไม่ควรที่จะปล่อยให้เกิดรอยเส้นแตกแบบร่างแห ซึ่งถ้าหากพบเห็นรอยแตกรูปแบบนี้ก็ควรที่จะต้องเปลี่ยนยางโดยทันที
  • ดอกยางสึก ทั้งนี้ควรที่จะหมั่นวัดความลึกของขนาดดอกยางอยู่อย่างสม่ำเสมอ ไม่ควรที่จะตื้นเกิน 1.6 มม. เพราะจะทำให้ยางรถยนต์ไม่สามารถเกาะถนนได้

ยางยี่ห้อ Apollo เป็นยางรถยนต์ที่ได้รับความนิยม นอกจากนี้แล้ว ยาง Apollo ราคาถูก สามารถที่จะค้นได้ภายในเว็บไซต์ที่ให้บริการ เนื่องจากว่าทางเว็บไซต์มีการจัดการ ขายยาง Apollo ทำให้ผู้ที่ต้องการที่จะใช้ยางชนิดนี้สามารถที่จะทำการเปรียบเทียบ ราคายาง Apollo รุ่นต่างๆ หรือยี่ห้ออื่นก็ได้ ซึ่งสำหรับ ราคายางรถยนต์ Apollo ก็ต้องขึ้นอยู่กับในเรื่องของสมรรถนะยางแต่ละรุ่นแต่ละรูปแบบ ทั้งนี้ควรเลือกให้เหมาะสมกับการใช้งานของรถและผู้ขับขี่ เพื่อที่จะทำให้ยางสามารถยืดอายุการใช้งานได้โดยอัตโนมัติ และยังสามารถเพิ่มประสิทธิภาพในการสร้างความปลอดภัยให้กับผู้ขับขี่

เปรียบเทียบผลิตภัณฑ์ได้ 4 ชิ้น:

จาก 219
ดูเพิ่มเติม 20
จาก 219
เป็นการโฆษณาแบบเสียค่าใช้จ่าย
กลับสู่ด้านบน