ตักรองที่ถูกเลือก

Pirelli ยาง

กรองโดย:

เปิดตัวกรอง

ดัชนียาง

Price

฿
ไปยัง
฿

ผู้ผลิต

แสดงทั้งหมด

ฉลากมาตรฐานจากสหภาพยุโรป


ไปยัง

ตัวเลือกเพิ่มเติม

คะแนนทดสอบเฉลี่ย

ไปยัง

ยาง Pirelli กับคุณลักษณะโดยทั่วไป

ยาง Pirelli ยางรถยนต์ส่งตรงจากประเทศอิตาลี ซึ่งถือว่าเป็นยางที่มีอายุยาวนานมากกว่า 144 ปี ซึ่งแน่นอนว่าในประเทศไทยเองก็ให้ความนิยมกับยางชนิดนี้อยู่มากพอสมควร โดยเฉพาะในเรื่องของการออกแบบที่ตอบโจทย์ทุกการใช้งานให้กับผู้ขับขี่ได้เป็นอย่างดี และเหมาะสมกับภูมิประเทศของผู้ขับขี่ด้วยเช่นกัน เพราะฉะนั้นแล้วในการทำความเข้าใจในเรื่องของคุณลักษณะ ในการใช้งานของ ยาง Pirelli ก็ถือว่าเป็นเรื่องสำคัญ เพราะฉะนั้นแล้วในส่วนนี้สามารถที่จะทำความเข้าใจได้ ดังนี้

คุณลักษณะของยาง Pirelli

ยางรถยนต์ Pirell i อย่างที่บอกว่าเป็นยางที่มีการผลิตมาแล้วกว่า 144 ปี เพราะฉะนั้นแล้วในเรื่องของคุณภาพมักจะถูกพัฒนามาอย่างสม่ำเสมอ โดยเฉพาะคุณภาพในส่วนของคุณลักษณะในการใช้งาน โดยคุณลักษณะที่เด่นในการใช้งานนั้นมี ดังนี้

  • เหมาะสำหรับการขับขี่ในเมือง เนื่องจากว่ามีการนำเทคโนโลยีเข้ามาประยุกต์ใช้เพื่อทำให้การขับขี่ในเมืองนั้นเป็นเรื่องง่าย
  • ยึดเกาะกับพื้นผิวได้ดี อย่างที่ได้มีการพัฒนาเข้ามาเกี่ยวข้องเพื่อพัฒนาการขับขี่ภายในเมือง เพราะฉะนั้นจึงทำให้ ยาง pirelli รถยนต์ สามารถที่จะยึดเกาะได้แม้ในพื้นผิวลื่น อย่างเช่น เส้นแบ่งเลน ฝาท่อเหล็ก
  • ช่วยประหยัดน้ำมัน ซึ่งทั้งนี้เป็นอีก 1 คุณลักษณะเด่น เพราะจะทำให้มีแรงต้านน้อย ดังนั้นจึงทำให้รถยนต์ใช้พลังงานน้อย
  • ลดเสียงรบกวน โดยส่วนใหญ่เสียงรบกวนจะอยู่ที่ 80 เดซิเบล แต่ถ้าหากเพื่อใช้ ยางรถยนต์ยี่ห้อ Pirelli ก็จะช่วยในการลดเสียงรบกวนทำให้สามารถขับได้อย่างสบาย

วิธีดูแลรักษายางรถยนต์ ยี่ห้อ Pirelli

pirelli ยาง รถยนต์จากประเทศอิตาลี ถึงแม้ว่าจะมีนวัตกรรมที่รองรับในเรื่องของการใช้งานในชีวิตประจำวัน แต่ถึงอย่างไรก็ตามการดูแลถือว่าเป็นเรื่องที่มีความสำคัญเช่นเดียวกัน เพราะฉะนั้นแล้วสามารถที่จะปฏิบัติได้ดังนี้

  • ตั้งศูนย์ล้อให้เหมาะสม เพราะถ้าหากไม่มีการใส่ใจในเรื่องของการตั้งศูนย์ล้อ ก็จะทำให้เวลาขับล้อคู่หน้าจะถูกกินยางมากจนเกินไป ทำให้หน้ายางสัมผัสผิวถนนและดอกยางสึกได้อย่างรวดเร็ว
  • สลับยางรถยนต์ ควรที่จะต้องสลับยางรถยนต์ด้านหลังมาไว้ด้านหน้าทุกๆ 6 เดือน เพื่อเป็นการป้องกันการสึกหรอที่ไม่สมดุลกัน

เพราะฉะนั้นสำหรับ ยาง Pirelli จึงเป็นอีกหนึ่งยางที่น่าสนใจ โดยสำหรับ ราคายาง Pirelli ไม่ได้แพงอย่างที่คิด เพราะฉะนั้นแล้วถ้าหากว่าสนใจก็สามารถเช็ค ราคายางรถยนต์ Pirelli ได้จากที่เว็บไซต์ เนื่องจากว่ามีการให้บริการในการ ขายยาง Pirelli และที่สำคัญยังสามารถที่จะเปรียบเทียบราคายาง
รุ่นต่างๆได้ เพราะฉะนั้นจะทำให้ผู้ขับขี่นั้นคุ้มค่าเป็นอย่างมาก

 

เปรียบเทียบผลิตภัณฑ์ได้ 4 ชิ้น:

จาก 2907
ดูเพิ่มเติม 20
จาก 2907
เป็นการโฆษณาแบบเสียค่าใช้จ่าย
กลับสู่ด้านบน