ตักรองที่ถูกเลือก

Michelin ยาง

กรองโดย:

เปิดตัวกรอง

ดัชนียาง

Price

฿
ไปยัง
฿

ผู้ผลิต

แสดงทั้งหมด

ฉลากมาตรฐานจากสหภาพยุโรป


ไปยัง

ตัวเลือกเพิ่มเติม

คะแนนทดสอบเฉลี่ย

ไปยัง

ยาง Michelin กับคุณลักษณะโดยทั่วไป

ยาง Michelin เป็นยางยี่ห้อเด็ดและดังที่คนไทยส่วนใหญ่รู้จักกันเป็นอย่างดี และที่สำคัญสำหรับยาง Michelin ก็มีตัวเลือกที่หลากหลายให้กับรถทุกรูปแบบ ยาง Michelin ดีไหม อาจจะยังเป็นข้อข้องใจของหลายๆคน เนื่องจากว่าในประเทศไทยเองก็มีคนที่เลือกใช้ ยางรถยนต์ Michelin มากพอสมควร แต่อย่างหนึ่งที่บอกได้เลยว่าน่าสนใจคือ ยาง Michelin ราคา ไม่ได้แพงจึงสามารถซื้อมาใช้งานได้ง่าย แต่ทั้งนี้ก็ควรที่จะดูเพิ่มเติมในส่วนของคุณลักษณะการใช้งาน ดังนี้

คุณลักษณะของยาง Michelin

Michelin ยาง ที่มีคุณลักษณะทางด้านการใช้งานที่โดดเด่นในหลายด้าน แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับว่าแต่ละรุ่นนั้น จะมีการนำเทคโนโลยีใดบ้างมาใช้ ซึ่งสำหรับโดยภาพรวมก็สามารถที่จะบ่งบอกได้ คือ

  • ความสะดวกสบาย สำหรับในการใช้งานยาง Michelin ถ้าจะเน้นในเรื่องของความสะดวกสบาย และรู้สึกนุ่มนวลในขณะขับขี่ก็ถือว่าเป็นข้อดีเนื่องจากว่ามีการเลือกใช้เทคโนโลยีเฉพาะ ดังนั้นจึงไม่ทำให้เกิดเสียงรบกวนในขณะขับขี่
  • การเบรก โดยจะช่วยสร้างความปลอดภัยสูงให้กับผู้ขับขี่ เนื่องจากว่าสามารถที่จะเบรกได้ในระยะกระชั้นชิด แม้ว่าอยู่ในสภาพถนนที่แย่ก็ตาม โดยเป็นการเลือกใช้เทคโนโลยี flexmax
  • อายุการใช้งาน สำหรับในปัจจุบันนั้น ยาง Michelin สามารถที่จะมีอายุการใช้งานได้นานกว่าเดิม 25 เปอร์เซ็น ซึ่งต่อให้ดอกยางเหลือน้อยแล้วก็ยังปลอดภัยสำหรับผู้ขับขี่ และไม่ทำให้เกิดเสียงรบกวนด้วยเช่นเดียวกัน

ดังนั้นจึงถือว่าเป็นคุณสมบัติเด่นของ ยาง Michelin ที่ตอบโจทย์การใช้งาน

การดูแลรักษายาง Michelin

สำหรับวิธีการดูแลรักษา ยาง Michelin ไม่ใช่เรื่องวุ่นวายใดๆทั้งสิ้น เพราะเนื่องจากว่าตัวยาง มีเทคโนโลยีที่รองรับการใช้งานทุกรูปแบบ แต่ทั้งนี้ก็ยังมีเรื่องที่ต้องระมัดระวังเพื่อที่จะช่วยยืดอายุการใช้งานของยางให้มากยิ่งขึ้น

  • หลีกเลี่ยงพฤติกรรมการขับรถที่รุนแรง ไม่ว่าจะเป็นการขับกระชากหรือการเบรกอย่างรุนแรงและรวดเร็ว เพราะจะทำให้ดอกยางสึกหรอได้เร็วกว่ากำหนด
  • หลีกเลี่ยงสิ่งกีดขวาง โดยเฉพาะสิ่งกีดขวางขนาดเล็กไม่ว่าจะเป็นก้อนหิน หรือหลุมขนาดต่างๆ

ยาง Michelin นอกจากจะเป็นยางที่ได้รับความนิยมแล้ว ยาง Michelin ราคาถูก และยังสามารถใช้งานได้กับหลายๆรูปแบบ ทั้งนี้สำหรับ ราคายางรถยนต์ Michelin สามารถที่จะ เช็คราคายางรถยนต์ Michelin ได้จากทางเว็บไซต์ เนื่องจากว่ามีระบบการให้บริการสำหรับการเปรียบเทียบยางรุ่นต่างๆ และทางเว็บไซต์เองก็ยังมีการ ขายยาง Michelin อีกหลายรุ่น จึงสามารถที่จะนำมาเปรียบเทียบเพื่อให้ได้ยางที่มีความคุ้มค่ามากที่สุด สำหรับผู้ขับขี่ที่ต้องการจะประหยัดต้นทุนในการใช้งาน

เปรียบเทียบผลิตภัณฑ์ได้ 4 ชิ้น:

จาก 2604
ดูเพิ่มเติม 20
จาก 2604
เป็นการโฆษณาแบบเสียค่าใช้จ่าย
กลับสู่ด้านบน