ตักรองที่ถูกเลือก

Firestone ยาง

กรองโดย:

เปิดตัวกรอง

ดัชนียาง

Price

฿
ไปยัง
฿

ผู้ผลิต

แสดงทั้งหมด

ฉลากมาตรฐานจากสหภาพยุโรป


ไปยัง

คะแนนทดสอบเฉลี่ย

ไปยัง

ยาง Firestone ตอบโจทย์ทุกการขับขี่ คุณภาพสูง ราคาประหยัด

ยาง firestone ดี ไหม

ยาง รถยนต์ firestone เป็นยางที่มีคุณภาพมาตรฐานเดียวกับบริดจสโตน เพราะว่า บริษัท
บริดจสโตนได้มีการควบรวมกิจการของ firestone นั่นเอง คนไทยจึงให้ความเชื่อใจและไว้วางใจในการเลือกใช้ยางยี่ห้อนี้มาก รวมถึงมียางที่เหมาะสมกับรถและฤดูกาลให้เลือกสรรในราคาย่อมเยาว์อีกด้วย

คุณภาพ ยาง firestone เป็นอย่างไรบ้าง

หากคุณนั้นยังไม่เชื่อมั่นว่า ยางนี่ห้อนี้มีคุณภาพมาตรฐานจริงๆ ให้คุณลองค้นหาทางอินเทอร์เน็ต
ก็ได้ จะมีรีวิวจากเว็บชื่อดัง เช่นเว็บ Pantip ซึ่งจะช่วยให้คุณนั้นตัดสินใจได้ง่ายยิ่งขึ้นในการซื้อยางยี่ห้อนี้ด้วย ที่สำคัญ firestone ยาง นี้มีหลายรุ่นมาก แต่ละรุ่นยังมีแยกย่อยอีก อย่างเช่น รุ่น F01 เป็นยางสำหรับรถเก๋ง ที่ใช้แล้วให้ความรู้สึกนุ่มนวล ปลอดภัยและประหยัดพลังงาน หรือจะเป็นรุ่น TZ 700 ซึ่งมีการทดสอบสมรรถนะของยางอย่างเข้มข้น ให้ความสำคัญกับดอกยางเป็นพิเศษ เพื่อให้เกาะพื้นผิวถนนให้ดีมากขึ้น เพิ่มความปลอดภัยให้คุณ เป็นต้น และยังมียางสำหรับรถเอนกประสงค์ด้วย เช่น firestone รุ่น DESTINATION LE 01 ซึ่งถือเป็นยาง SUV รุ่นแรก ที่ให้ความสำคัญกับสมรรถนะในการขับขี่มากเป็นพิเศษ เป็นต้น

ราคา ยาง รถยนต์ firestone แพงไหม

ในแต่ละเว็บก็มีการตั้งราคาที่คล้ายๆ กัน แต่อาจแตกต่างกันบ้างตามแต่โปรโมชั่นของแต่ละเว็บ แต่ดูเหมือนว่าทางศูนย์การดูแลรถยี่ห้อต่างๆ จะมีราคาที่ตายตัวมากกว่า สามารถเรียกดูราคามาตรฐานได้ตามเว็บของศูนย์เลย ทำให้เราสามารถรู้ ราคายาง firestone ที่เราคำนวณได้อย่างถูกต้อง และการ ขาย ยาง firestone นั้นก็แล้วแต่กลยุทธ์ของร้านที่ขายว่าจะขายแบบไหนบ้าง ขายพร้อมแม็กไหม โดยการขายแบบนี้ต้องมีการระบุไว้ด้วยว่า คิดราคารวมกับอะไรบ้าง ภาษีคิดหรือยัง เป็นต้น

สำหรับใครที่อยากซื้อ ยาง firestone ราคาถูก ก็ให้ลองเช็คราคาตามเน็ตดู แต่ถ้าเป็นไปได้ก็ควรไปเปลี่ยนยางหรือซื้อยางกับร้านค้าที่มีคุณภาพ เพราะว่า จะช่วยให้คุณได้ยางที่มีคุณภาพ ปลอดภัยต่อชีวิตและทรัพย์สินของคุณ และผู้ร่วมใช้รถใช้ถนนคนอื่นด้วย แต่ที่สำคัญคือ ขับรถแบบมีสติ ไม่ประมาทจะช่วยให้คุณนั้นเดินทางถึงที่หมายได้โดยสวัสดิภาพ และตรงตามความตั้งใจของคุณ

เปรียบเทียบผลิตภัณฑ์ได้ 4 ชิ้น:

จาก 721
ดูเพิ่มเติม 20
จาก 721
เป็นการโฆษณาแบบเสียค่าใช้จ่าย
กลับสู่ด้านบน