ตักรองที่ถูกเลือก

Falken ยาง

กรองโดย:

เปิดตัวกรอง

ดัชนียาง

Price

฿
ไปยัง
฿

ผู้ผลิต

แสดงทั้งหมด

ฉลากมาตรฐานจากสหภาพยุโรป


ไปยัง

คะแนนทดสอบเฉลี่ย

ไปยัง

ยาง Falken กับคุณสมบัติโดยทั่วไป

ยาง falken ยางรถยนต์อีกหนึ่งแบรนด์สัญชาติญี่ปุ่น ที่ถูกนำเข้ามาใช้ในประเทศไทย โดยส่วนใหญ่แล้วจะนิยมใช้สำหรับผู้ที่ต้องการยางถูกแต่เป็นยางที่มีคุณภาพ ทั้งนี้ก็อาจจะยังเป็นข้อสงสัยว่า ยาง falken
ดีไหม ซึ่งต้องบอกก่อนว่า คุณภาพยาง falken ก็สามารถใช้งานได้ดีในระดับหนึ่งเลยทีเดียว แต่แนะนำว่า
ถ้าหากอยากได้รายละเอียดของยางก็ควรที่จะต้องดูคุณลักษณะการใช้งานของ ยาง falken และเลือกยางที่เหมาะสมสำหรับการใช้งาน ดังนี้

คุณลักษณะของยาง falken

โดยสำหรับ ยางรถยนต์ falken อาจจะไม่ค่อยเห็นนิยมใช้โดยทั่วไป แต่โดยส่วนใหญ่ภายในประเทศไทยเองก็ยังมีใช้กันอยู่ ซึ่งทั้งนี้คุณลักษณะที่น่าสนใจในการใช้งานของตัวยาง คือ

  • การยึดเกาะถนน ยางยี่ห้อ falken สามารถที่จะเกาะถนนได้ดีทั้งถนนแบบแห้งและแบบเปียก ทั้งนี้ยังมีการออกแบบดอกยางมาอย่างเหมาะสมทำให้สามารถควบคุมทิศทางในขณะที่พื้นเปียกได้
  • ความแข็งแรง ยาง falken ได้มีการใช้เทคโนโลยีในการผลิตเพื่อทำให้เกิดความสมดุล เพราะฉะนั้นแล้วจึงทำให้โครงสร้างยางนั้นมีความแข็งแรงมากกว่าปกติ และสามารถที่จะยึดเกาะถนนได้
  • ต้านการเหินน้ำ เนื่องจากว่ามีการออกแบบดอกยางทั้งสามเส้น ที่มีร่องกว้าง จึงสามารถที่จะช่วยในเรื่องของการรีดน้ำได้ดี และที่สำคัญจะไม่ทำให้เวลาขับขี่รถยนต์ในขณะที่ถนนเปียกเหินน้ำ
  • ความเงียบ อย่างที่ทราบว่ามีการนำเทคโนโลยีต่างๆเข้ามาผสมผสานโดยเฉพาะการออกแบบลายดอกยาง เพราะฉะนั้นจึงทำให้สามารถลดการสั่นสะเทือน และการเกิดเสียงในขณะขับขี่รถยนต์ได้

การดูแลรักษายาง falken

สำหรับการดูแลรักษา ยางรถยนต์ยี่ห้อ falken อาจจะไม่ต้องทำอะไรยุ่งยากและวุ่นวาย เพราะ falken ยาง ชนิดนี้ มีการใส่เทคโนโลยีสำหรับการดูแลตัวเองเอาไว้ในตัว แต่ก็ยังมีสิ่งที่ควรที่จะต้องดูให้เหมาะสม

  • การทำความสะอาด ไม่ควรที่จะให้มีเศษหินหรือวัตถุขนาดเล็กไปติดในร่องดอกยาง เพราะจะทำให้รถลื่นไถลได้ง่ายเนื่องจากไม่สามารถเกาะพื้นได้
  • ความดันลม ความดันลมภายในยางเป็นสิ่งสำคัญทางที่ดีควรที่จะเติมให้พอดีเพราะจะช่วยในการประหยัดเชื้อเพลิงในการขับขี่ได้

สำหรับ ราคายาง falken สามารถที่จะเช็คได้ภายในเว็บไซต์ เนื่องจากว่าทางเว็บไซต์มีการบอก ราคายางรถยนต์ falken ไว้เกือบทุกรุ่นและมีการนำมาเปรียบเทียบ เพื่อที่จะทำให้ได้สิ่งที่คุ้มค่าที่สุด และทางเว็บไซต์เองก็ยังมีการจัดการ ขายยาง falken ที่ปลอดภัยต่อการใช้งาน และเหมาะสมกับรูปแบบการใช้งาน เพราะฉะนั้นจึงควรวิเคราะห์และเปรียบเทียบให้ดี

เปรียบเทียบผลิตภัณฑ์ได้ 4 ชิ้น:

จาก 1157
ดูเพิ่มเติม 20
จาก 1157
เป็นการโฆษณาแบบเสียค่าใช้จ่าย
กลับสู่ด้านบน