ตักรองที่ถูกเลือก

Continental ยาง

กรองโดย:

เปิดตัวกรอง

ดัชนียาง

Price

฿
ไปยัง
฿

ผู้ผลิต

แสดงทั้งหมด

ฉลากมาตรฐานจากสหภาพยุโรป


ไปยัง

ตัวเลือกเพิ่มเติม

คะแนนทดสอบเฉลี่ย

ไปยัง

ยาง continental กับคุณลักษณะโดยทั่วไป

ยาง continental เป็นแบรนด์สัญชาติเยอรมัน ส่วนใหญ่แล้วในประเทศไทย ยางรถยนต์ continental ก็ได้รับความนิยมในการถูกนำมาใช้งานเช่นเดียวกัน แต่ที่จะเห็นกันได้บ่อยๆ ยางยี่ห้อ continental มักจะถูกนำไปใช้ในรถหรู จึงทำให้เกิดข้อสงสัยว่า ยาง continental ดีไหม โดยถ้าหากว่าลองสังเกตในเรื่องของคุณลักษณะการใช้งาน ก็จะมีความโดดเด่นที่เห็นได้ชัดอยู่พอสมควร แต่แนะนำว่าควรที่จะต้องดูภาพรวม โดยเฉพาะปัจจัยที่จะนำ ยาง continental มาใช้งาน ก็ควรที่จะต้องตรงตามความเหมาะสม

คุณลักษณะของยาง continental

สำหรับในเรื่องของคุณลักษณะของ ยาง continental อย่างที่ทราบกันดีว่าเป็นแบรนด์สัญชาติเยอรมัน ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในฝั่งยุโรป เพราะฉะนั้นแล้วในเรื่องของคุณลักษณะที่เด่นในด้านการใช้งานก็มีให้เห็นได้หลากหลาย เช่น

การเบรก โดยเป็นคุณลักษณะเด่นลำดับแรกของ ยาง continental เนื่องจากว่ามีการวิจัยและทำการพัฒนายาง ให้เหมาะสมกับการใช้งานในทุกๆพื้นถนนและสามารถที่จะเบรกได้อย่างทันที

  • การเก็บเสียง ยาง continental สามารถที่จะเก็บเสียงได้ดีมากที่สุด เนื่องจากว่ามีการพัฒนาในส่วนของดอกยางจึงทำให้ในขณะที่รถยนต์เคลื่อนที่นั้นไม่ก่อให้เกิดเสียงรบกวน
  • ความสะดวกสบาย เนื่องจากว่ายางมีการถูกพัฒนาและออกแบบมาเพื่อที่จะตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ต้องการความนิ่งเรียบในการขับขี่ยานยนต์ เพราะฉะนั้นในขณะขับขี่จึงมีความนิ่มนวล และที่สำคัญยังสามารถลดการสั่นกระเทือน หรือแม้กระทั่งแรงกระแทกต่างๆได้ดี
  • การประหยัดพลังงาน continental ยาง ที่มีการออกแบบมาเพื่อทำให้มีแรงต้านการหมุนได้น้อย จึงทำให้ในขณะที่ขับขี่จะใช้พลังงานน้อยเช่นเดียวกัน

วิธีการดูแลรักษายาง continental

ยางรถยนต์ยี่ห้อ continental ถึงแม้ว่าจะสามารถใช้งานได้ในทุกๆสภาพพื้นผิว แต่ทั้งนี้เพื่อเป็นการดูแลรักษาและเป็นการยืดอายุการใช้งานให้กับยาง โดยสามารถทำได้ดังนี้

  • ควรหลบสิ่งกีดขวาง ทั้งนี้ควรที่จะต้องหลบหลุม หรือแม้กระทั่งก้อนหินขนาดใหญ่ที่มีอยู่บนพื้นถนน เพื่อที่จะช่วยในการลดความเสี่ยงของการสึกหรอของดอกยาง
  • ควรเลือกรุ่นให้ถูกกับการใช้งาน แต่ละรุ่นจะมีเทคโนโลยีที่ออกแบบมาสำหรับการใช้งานในแต่ละรูปแบบ จึงควรใช้ให้เหมาะสม

ยาง continental อย่างที่ทราบกันดีว่าเป็นยางที่มีคุณลักษณะด้านการใช้งานที่ดี ทั้งนี้ ราคายางรถยนต์ continental ไม่ได้แพงอย่างที่คิด ซึ่งสำหรับ ราคายาง continental สามารถที่จะนำมาเปรียบเทียบกับแต่ละรุ่นได้ เนื่องจากว่าทางเว็บไซต์นั้น ขายยาง continenta l อยู่หลายรุ่น จึงสามารถนำมาเปรียบเทียบเพื่อที่จะได้ ยาง continental ที่เหมาะสมและคุ้มค่าต่อการใช้งานของแต่ละบุคคลได้ดี

เปรียบเทียบผลิตภัณฑ์ได้ 4 ชิ้น:

จาก 3124
ดูเพิ่มเติม 20
จาก 3124
เป็นการโฆษณาแบบเสียค่าใช้จ่าย
กลับสู่ด้านบน